Dịch vụ Số hóa tài liệu là bước đột phá trong việc lưu trữ, bảo quản tài liệu, hồ sơ

Bạn có muốn những thông tin quan trọng chỉ vì sự bất cẩn của cá nhân nào đó mà bị hư hỏng, thất lạc và không tìm lại được không?

Dịch vụ Số hóa tài liệu là bước đột phá trong việc lưu trữ, bảo quản tài liệu, hồ sơ. Ảnh: Internet

Bạn có muốn tìm công nghệ hiện đại để có thể giảm diện tích lưu trữ, bảo quản và duy trì tuổi thọ của tài liệu, chứng từ quan trọng?

  • Tận dụng lợi thế của công nghệ là một bước quan trọng để năng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, giảm rủi ro trong quá trình lưu trữ, bảo quản tài liệu giấy cũng như thời gian tìm kiếm thông tin lưu trữ.
  • Dịch vụ số hóa tài liệu với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin 4.0 thì đây là xu hướng tất yếu của thời đại. Việc số hóa tài liệu sẽ giúp giảm thiểu đáng kể diện tích, không gian lưu giữ; giúp cho việc bảo quản, duy trì tuổi thọ của tài liệu truyền thống được lâu hơn.
  • Số hóa tài liệu là công việc chuyển đổi từ tài liệu giấy sang tài liệu số giúp loại bỏ những khó khăn trong việc tìm hồ sơ lưu trữ. Với hệ thống quản lý tài liệu kỹ thuật số có thể quản lý hàng triệu tài liệu và truy tìm chính xác trong vài giây, giảm các chi phí hoạt động nhờ không phải bảo quản lưu hồ sơ giấy.
  • Như vậy, trong khi văn phòng không giấy đang là niềm mơ ước thì việc từng bước lọai bỏ giấy ra các quy trình hoạt động để tạo ra một môi trường kinh doanh năng động là một công việc xác thực và cần thiết nhất.
Số hoá tài liệu giúp giảm diện tích lưu trữ, bảo quản và duy trì tuổi thọ của tài liệu, chứng từ quan trọng. Ảnh: Internet

Công ty TNHH BPO.MP là doanh nghiệp BPO đầu tiên theo mô hình liên doanh Việt – Nhật cung cấp các dịch vụ về nghiệp vụ Business Process Outsourcing – thuê ngoài quy trình kinh doanh, bao gồm số hóa tài liệu, nhập liệu & xử lý dữ liệu, gán nhãn dữ liệu, gia công tài chính – kế toán, xử lý ảnh DTP, viết nội dung, biên-phiên dịch, giới thiệu nhân sự.

Sở hữu kinh nghiệm dày dặn cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kết hợp với việc áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất, cùng với những giải pháp tối ưu, BPO.MP luôn nỗ lực hết mình và tự tin sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng về lĩnh vực số hóa tài liệu. Quản lý chặt chẽ, cùng phù hợp tiêu chuẩn ISO 27001:2013 trong quản lý an toàn thông tin, giúp các thông tin của doanh nghiệp luôn an toàn, bảo mật tuyệt đối.

MPBPO.COM.VN

Nguồn: https://www.mpbpo.com.vn/so-hoa-tai-lieu-buoc-dot-pha-trong-viec-luu-tru-bao-quan-tai-lieu-ho-so/