Dịch vụ tăng người theo dõi Subcriber Facebook (Follower Facebook)

Tăng Sub Facebook đang trở nên rầm rộ, không chỉ phục vụ những thành phần thích sống ảo mà còn là bàn đạp của hội bán hàng trên Facebook tiếp cận với người dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thực hư tính hiệu quả của bí quyết này và một số chiêu trò đang được dân mạng áp dụng ngay sau đây.

Dịch vụ tăng người theo dõi Subcriber Facebook (Follower Facebook)

1. Tăng sub Facebook là gì và để làm gì?

“Sub” ở đây là viết tắt của từ Subcriber hay còn gọi là Follower, nghĩa là người theo dõi tài khoản Facebook của bạn. Với tính năng này những người theo dõi sẽ nhìn thấy các bài đăng bạn thiết lập ở chế độ công khai trên trang chủ của họ. Hiểu một cách nôm na thì người theo dõi cũng gần tương tự “fan hâm mộ”, như vậy tài khoản càng có nhiều lượt theo dõi sẽ càng nổi tiếng.

Cũng bởi thế mà dân sống ảo lại có thêm một loại nhãn mác nữa để thể hiện độ “nổi” của mình, dân tình đổ xô đi kiếm “sub”, có tài khoản thậm chí còn lên tới hơn 10.000 lượt theo dõi mặc dù chẳng hề nổi bật. Nhưng đối với dân kinh doanh online thì họ không nhìn vào thứ lợi ích ảo đó, tiềm năng mà họ nhận thấy là cách bài đăng tiếp cận được với hàng nghìn người khác mà chẳng tốn công quảng cáo.

Nếu ai đã từng bán hàng trên Facebook thì chắc cũng hiểu sự khổ sở khi mới bắt đầu, đăng ảnh sản phẩm chẳng ai thèm ngó ngàng, phải ngược xuôi tham gia vào hàng chục hội nhóm khác nhau để tiếp thị hoặc cắn răng bỏ tiền chạy Facebook Ads. Thế nhưng hiệu quả thu về của các cách trên thật sự quá thấp so với công sức và chi phí bỏ ra. Còn nếu tài khoản của bạn có hơn 1000 người theo dõi mọi chuyện lại khác, chẳng cần làm gì các bài đăng cũng có thể hiển thị tới rất nhiều người, khiến tỉ lệ ra đơn hàng tăng lên đáng kể.

Mang nhiều lợi ích ảo và thật nên “sub Facebook” đang được nhiều người săn lùng, cố kiếm mọi cách để tăng số người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi điểm lại một số cách phổ biến mà cư dân mạng hay dùng hiện nay ở mục tiếp theo.

2. Những cách tăng “sub Facebook” phổ biến

Trước tiên bạn cần phải phân biệt được hai loại Tăng Sub Facebook, một bên là “sub facebook ảo” còn một bên là“sub facebook thật”. “Sub” thật là những người nhấn nút “Add Friend” (Thêm bạn bè) trên trang cá nhân của bạn nhưng chưa được đồng ý nên tự động được chuyển sang chế độ “Đang theo dõi”. Như vậy “sub” thật là người quan tâm đến bạn và chủ động muốn biết các hoạt động mà bạn đăng tải lên Facebook. Ngược lại, “sub” ảo có được thông qua một số thủ thuật, họ không chủ động theo dõi bạn mà chỉ “vô tình” bị cuốn vào những chiêu trò lừa đảo mà thôi.

3. Làm thế nào để tăng “sub” thật?

Muốn tăng người quan tâm thật sự chỉ có cách để họ chủ động nhấn thêm bạn hoặc theo dõi mình. Mà như thế thì phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn xây dựng các mối quan hệ trên mạng xã hội, mức độ nổi tiếng và những giá trị mà bạn cung cấp cho người khác. Ngoài ra còn có một cách nữa, đó là tận dụng tính năng gợi ý kết bạn của Facebook. Tính năng này cho phép bạn đưa ra đề xuất kết bạn cho bạn bè của mình, ví dụ bạn có hai người bạn là A và B chưa biết nhau, bạn có thể gợi ý để hai người đó thành bạn bè. Như vậy chỉ cần nhờ bạn của mình giới thiệu mình với người khác thì cơ hội để tăng sub Facebook sẽ cao hơn nhiều. Dĩ nhiên cách đó sẽ tốn thời gian và công sức, lại phụ thuộc vào độ may rủi, nhưng bù lại “sub” thu về là thật 100%.

Vậy làm sao để tăng người theo dõi Facebook hiệu quả, giúp bạn có được nhiều người theo dõi. Qua đó giúp việc đăng bài của bạn có nhiều người tiếp cận hơn và tỷ lệ chuyển đổi sang mua hàng cao hơn cho bạn nào làm kinh doanh. Hãy đến với www.GiaiPhapThuongHieu.Com.Vn mình có thể giúp bạn.

4. Vậy tác dụng của việc tăng sub Facebook thật sự là gì?

  • Là kênh bán hàng, kinh doanh online hiệu quả cho cá nhân, công ty.
  • Là kênh truyền thông cho cá nhân, người nổi tiếng.
  • Sở hữu một lượng người theo dõi, hâm mộ lớn, giúp tạo hình tượng cho bạn trên Facebook.
  • Tăng like, share, view cho website đích.
  • Rất nhiều lợi ích khác nữa khi bạn sử dụng tăng sub Facebook.
  • Khi bạn trở lên nổi tiếng, người dùng Facebook sẽ tự tìm đến và theo dõi trang cá nhân của bạn mà bạn không cần phải làm gì.
  • Bạn có thể nổi tiếng trên cộng đồng Facebook theo nhiều cách như: phát ngôn điên cuồng “không có tiền thì cạp đất mà ăn”; sexy, hở hang phản cảm như Angel Phương Trinh, Lê Thị Huyền Anh hay mới đây là Lê Thị Kim Liên; những kiểu độc khác như Lệ Rơi, thậm chí bựa như Kendy Sang phát ngôn tục tiễu cũng vẫn được cộng đồng quan tâm. Nhưng những cách tăng người theo dõi Facebook này mình thực sự không khuyên khích các bạn làm theo.
  • Bạn có thể nổi tiếng theo cách thông minh như rèn cho mình giọng hát hay để trở thành ca sỹ, nếu bạn có ngoại hình tốt có thể đi thi hoa hậu, miss teen. Bạn cũng có thể tham gia các chương trình game show của đài truyền hình, điều này giúp quảng bá hình tượng cho bạn rất tốt qua đó giúp bạn tăng sub FB hiệu quả.

5. Làm thế nào để tăng được“sub facebook” cho facebook của bạn?

5.1 Tăng sub Facebook bằng cách giới thiệu profile của bạn

Nếu bạn sẵn sàng để nổi tiếng, hãy đăng profile cá nhân của bạn lên các Fanpage, group lớn. Bạn có thể xin làm admin Fanpage lớn, sau đó đăng bài và tag bạn trong bài đăng đó. Bạn cũng có thể tự thành lập Fanpage hay Group để đăng bài và thường xuyên nhắc tới tên hay profile của bạn. Đi comment trên các diễn đàn, profile người khác cũng giúp hình ảnh của bạn được nhiều người biết đến hơn. Qua đó giúp tăng người theo dõi trên Facebook cho bạn.

5.2 Tăng sub Facebook bằng cách sử dụng dịch vụ của www.giaphapthuonghieu.com.vn

Cùng với nhiều dịch vụ dẫn đầu thị trường như tăng like Facebook, bán Fanpage giá rẻ, chúng tôi cũng đang triển khai dịch vụ tăng sub Facebook thật 100% người Việt Nam đang còn hoạt động, bảo hành dịch vụ tăng sub trong vòng 3 tháng, giúp tăng lượng người xem tường của bạn. Qua đó giúp cá nhân, công ty kinh doanh, bán hàng đắt khách.

Báo giá dịch vụ tăng người theo dõi Facebook dưới đây:

  • Tăng SUB Facebook Thật ( User tương tác cao – Rate: 200 vnđ)
  • Nhận Tăng SUB Ảo ( User tương tác thấp – Rate: 100 vnđ)

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ và giải pháp tăng like facebook, tăng người theo dõi (Facebook Follower) vui lòng liên hệ với Chúng tôi qua số Hotline 0913 658 679 (Zalo, Viber, Sms) hoặc email về địa chỉ dieptrananh@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *